Về Xưởng Váy!

(xuongvay.vn) Xưởng Váy với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc thời trang nữ. Từng là đơn vị gia công, sản xuất cho các thương hiệu thời trang lớn cả trong và ngoài nước. Sở hữu 2 xưởng may qui mô gần 100 công nhân cùng nhiều thiết bị, máy móc hiện đại. Chúng tôi đặc biệt tự tin với chất lượng hoàn thiện của các sản phẩm may mặc hiện nay.

Hiện nay, Xưởng Váy đang chuyển dịch sang kinh doanh bán lẻ. Khác với các thương hiệu thời trang khác. Các sản phẩm may mặc của chúng tôi được sản xuất trực tiếp tại xưởng may toàn quyền. Do kiểm soát hoàn toàn khâu sản xuất nên Xưởng Váy luôn có mức giá cực kỳ cạnh tranh so với chất lượng sản phẩm.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Ngành thời trang và may mặc quá đỗi phát triển dẫn đến bão hòa, khách hàng gần như lạc lối giữa các thương hiệu thời trang và phân phối sản phẩm.

Tại Xưởng Váy, các sản phẩm đến tay khách hàng trực tiếp từ xưởng sản xuất của chúng tôi. Giúp giảm bớt chi phí trung gian, marketing, quảng cáo. Khách hàng nhận được sản phẩm với giá trị thật và tiết kiệm nhất.

Chúng tôi mong muốn hướng đến 1 địa chỉ shop uy tín và tin cậy cho các khách hàng nữ. Để tại đây, quý khách hàng có thể mua sắm và chọn lựa được những mẫu váy đẹp nhất, trendy nhất để diện trong mọi sự kiện.

Tình yêu với ngành thời trang

Chúng tôi nhận biết rằng thời trang là 1 lĩnh vực tuyệt vời. Cảm xúc thật tuyệt khi thấy khách hàng ưng ý và tự tin diện lên sản phẩm do mình sản xuất. Chúng tôi mong muốn nhìn thấy mọi phụ nữ trở lên xinh đẹp trong những chiếc váy được thiết kế tinh tế nhất, phù hợp nhất.

Văn hóa công ty

Xưởng Váy được điều hành bởi đội ngũ manager/designer cực kỳ tâm huyết. Chúng tôi đặc biệt cầu toàn trong việc sản xuất/thiết kế và vận hành bán hàng. Chúng tôi cũng cực kỳ cầu thị và quan tâm đến việc luôn luôn cải tiến, nâng cao chất lượng, chăm sóc khách hàng.

Tại Xưởng Váy, chúng tôi hiểu khách hàng là người giúp cho chúng tôi tiếp tục tồn tại. Và việc kinh doanh được lâu dài phụ thuộc vào sự hài lòng của quý khách hàng.

Trên tất cả, với niềm đam mê và nhiệt huyết. Chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ và quan tâm từ quý khách hàng trên toàn quốc. Mọi đóng góp và góp ý cho chúng tôi sẽ luôn được đón nhận.

Chúng tôi hiểu, ngoài kia bạn có hàng ngàn lựa chọn. Nhưng thật tuyệt, cảm ơn bạn đã lựa chọn Xưởng Váy. Chúng tôi trân trọng điều đó rất nhiều!